Kích thước dương vật của nam giới Việt Nam

529
Kích thước dương vật của nam giới Việt Nam

Kích thước dương vật cũng là một yếu tố quan trọng để giúp cho việc quan hệ đạt được sự thăng hoa. Sở hữu một dương vật to và mạnh mẽ thì càng đảm bảo cho nam giới có thể giúp người bạn tình của mình lên đỉnh. Thể hiện được sức mạnh sinh lý của bản thân tạo được sự tự tin trong giường chiếu. Kích thước dương vật của nam giới Việt Nam so với thế giới đạt mức trung bình. Vậy làm sao để có thể làm to dương vật một cách tự nhiên và an toàn?

Kích thước dương vật trung bình của nam giới trên thế giới:

Do thể trạng của mỗi dân tộc là khác nhau nên kích thước của cậu nhỏ cũng thay đổi. Người dân có kích thước dương vật lớn nhất thuộc về người Châu Phi rồi đến Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á.

Theo khảo sát được điều tra cách đây không lâu về độ lớn dương vật (khi đã cương):

Cộng Hòa Congo: 17.93 cm

Ecuadore: 17.77 cm

Áo: 15.6 cm

Đức: 14.8 cm

Mỹ: 14.3 cm

Pháp: 12.6 cm

Việt Nam: 11.47 cm

Trung Quốc: 10.89 cm

Kích thước dương vật của nam giới Việt Nam

Tuy nhiên cũng theo nghiên cứu mới đây rằng khoảng 2/3 số phụ nữ được hỏi về tầm quan trọng của kích thước của dương vật là bình thường. Chỉ có số ít phụ nữ là họ cảm thấy kích thước dương vật là quan trọng.

Điều đó cho thấy rằng dương vật lớn hay nhỏ cũng không quá quan trọng, điều khiến nữ giới thích thú ở đây phải nói đến kinh nghiệm giường chiếu cũng như phải biết lựa chọn thời điểm cũng như tinh thần của người bạn tình thoải mái.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, thì dương vật lớn hơn sẽ mang lại được những lợi thế to lớn cho các quý ông và hỗ trợ nam giới rất nhiều trong việc cho người phụ nữ lên đỉnh. Vậy nếu kích thước dương vật lớn sẽ có được những ưu điểm gì vượt bậc?

Kích thước dương vật của nam giới Việt Nam

Những lợi ích khi có dương vật kích thước lớn:

 • Dễ giúp cho người phụ nữ lên đỉnh hơn.
 • Dương vật thâm nhập sâu vào bên trong âm đạo nên sẽ giúp cho việc thụ thai dễ dàng hơn
 • Tăng được sự tự tin cho nam giới khi quan hệ
 • Tạo được sự mạnh mẽ cho nam giới
 • Người có dương vật càng lớn thường tỉ lệ thuận với sức khỏe tình dục
 • Tăng được sự sung mãn cho nam giới
 • Kích thích và tạo được sự hưng phấn cho cả 2 bên

Cách đo kích thước dương vật một cách chính xác:

Để đo dương vật của bạn thì cần phải đo đầy đủ các số đo như sau: Chiều dài của dương vật chưa cương cứng và khi đã cương cứng. Chu vi của dương vật khi đã cương cứng.

Bạn có thể chuẩn bị một cách thước dây hoặc một đoạn dây chỉ, vải. Để tiện sử dụng và có thể quấn vào dương vật được.

Kích thước dương vật của nam giới Việt Nam

Cách đo:

Để đo chiều dài dương vật khi chưa cương thì bạn tiến hành cầm dương vật ngang hàng. Trong tư thế thả lỏng và đo từ phần gốc đến đầu dương vật.

Đo chu vi dương vật là tổng chiều dài ôm sát vào dương vật: Bạn quấn thước vào dương vật và đo.

Đo dương vật khi đã cương lên: Bạn có thể tác động để dương vật có thể cương cứng tối đa nhất. Sau đó cũng cầm thước lên và đo từ phần gốc đến phần đầu dương vật

Thường thì kích thước của dương vật khi đã cương thì gấp từ 2 đến 3 lần khi chưa cương.

Dương vật nhỏ có thể có con không?

Nhiều người có suy nghĩ là nếu dương vật nhỏ thì thường bị vô sinh, mất khả năng duy trì nòi giống và mắc những căn bệnh như yếu sinh lý,… Đây là một quan điểm chưa hoàn toàn đúng.

Dù kích thước dương vật có nhỏ đi nữa nhưng vẫn có khả năng xuất tinh và chất lượng tinh trùng khỏe mạnh thì vẫn có con bình thường. Tuy nhiên vì kích thước dương vật nhỏ, ngắn nên khi xuất tinh thì tinh trùng khó mà thâm nhập sâu vào bên trong vào âm đạo mà gặp trứng.

Kích thước dương vật của nam giới Việt Nam

Cách giải quyết là nên canh đúng ngày rụng trứng để quan hệ và nên xuất tinh càng nhiều thì tỉ lệ thụ thai càng cao. Hoặc ngoài ra có thể sử dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Dương vật nhỏ thì có phải đang mắc bệnh về sinh lý?

Người ta cũng chưa tìm được sự liên kết gì giữa việc kích thước dương vật với bệnh sinh lý nam. Bệnh yếu sinh lý nam thường có nhiều biểu hiện như bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,…

Dù dương vật nhỏ nhưng dương vật vẫn cương cứng bình thường cũng như xuất tinh. Thì cũng chẳng ảnh hưởng lắm đến chất lượng khi quan hệ tình dục cũng như khả năng sinh sản của nam giới.

Kích thước dương vật của người Việt Nam là nhiêu là chuẩn?

Kích thước trung bình của dương vật khi cương cứng của người Việt Nam là 11.4 cm và khi chưa cương là 6.6 cm đây cũng là kích thước tương đối. Nếu bạn ở trong khoảng này thì có thể nói là tạm ổn. Nhưng cũng đã nói ở trên là kích thước dương vật chỉ là 1 phần, mà nó còn phải dựa vào kỹ thuật cũng như kinh nghiệm giường chiếu của nam giới.

Ngoài việc tập trung vào kích thước thì tôi khuyên các quý ông nên chú trọng hơn vào kỹ thuật. Nên chính vì thế khó mà kết luận được kích thước kích thước dương vật là bao nhiêu là chuẩn.

Kích thước dương vật của nam giới Việt Nam

Có thể làm to dương vật hay không?

Nhu cầu về làm dương vật to hơn là rất lớn vì nhiều quý ông bị ám ảnh điều đó. Nhưng cũng là một điều may mắn rằng dương vật của con người vẫn có thể phát triển lớn hơn dù đã quá tuổi phát triển.

Vì trong dương vật là những tế bào dạng nang, mô xốp nên có lớn hơn được nếu bạn biết áp dụng một cách chính xác.

Những cách làm to dương vật:

 • Massage dương vật bằng những bài tập Kegels.
 • Cung cấp nhiều thực phẩm tốt, đặc biệt các loại thịt, cá tươi sống,…
 • Nên ăn các loại thực phẩm có chất chống oxi hóa và tăng lượng máu.
 • Tập luyện thể lực thường xuyên để vừa tăng cường thể thực cũng như giúp tăng sức khỏe giường chiếu.
 • Tránh sử dụng những chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá,…
 • Nên có một chế độ tình dục phù hợp, không nên quá lạm dụng quan hệ. Tránh thủ dâm quá nhiều.
 • Phẩu thuật để làm to dương vật: Đây là một cách mà sẽ giúp cho dương vật to lên một cách nhanh chóng. Tuy nhiên nó cũng có một số nhược điểm như cần phải có thời gian phục hồi, tốn kém chi phí.
 • Sử dụng các loại máy tập làm to dương vật hoặc gel làm to dương vật: Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều sản phẩm về việc phát triển dương vật. Dựa vào nguyên lý tăng lượng máu lưu thông về dương vật sẽ giúp vừa làm tăng kích thước vừa giúp tăng cường khả năng sinh lý của nam giới.

Kích thước dương vật của nam giới Việt Nam

Độ to và dài của dương vật là một điều mơ ước của bất cứ người đàn ông nào. Nhưng không phải lúc nào kích thước cũng đạt được hiệu quả cao nhất khi quan hệ với phụ nữ. Ngoài việc, tập trung vào kích thước thì nam giới cần phải bổ sung đến kiến thức về tâm lý phụ nữ. Sử dụng nhiều tư thế làm tình khác nhau cũng như tìm hiểu làm sao để kéo dài thời gian quan hệ thì sẽ mang lại được nhiều tác dụng hơn.

Để có thể có một dương vật lớn và khỏe mạnh thì cần phải biết giữ gìn sức khỏe. Cung cấp, đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể và có lối sống lành mạnh. Ngoài ra, với việc tập luyện và massage, kích thích vào dương vật cũng sẽ giúp cho bạn càng ngày giúp cải thiện được kích thước của “cậu nhỏ” của mình.

Kích thước dương vật của người Việt Nam thuộc dạng tầm trung không quá lớn hoặc quá nhỏ. Và tất nhiên, để có thể có được một cuộc sống tình dục hạnh phúc và thỏa mãn cần phải có đầy đủ nhiều yếu tố. Và kích thước dương vật cũng không thể thiếu được.

Nút mua ngay

Nếu bạn không may mắn có dương vật lớn thì bạn cũng có thể củng cố bản thân cũng như tập luyện thì bạn sẽ nhận được lại những thành quả đáng mong đợi.

Bạn có những vấn đế khó nói về sinh lý hoặc cần cung cấp những kiến thức gì về tình dục thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn. Đảm bảo, bạn sẽ có được sự hỗ trợ tối đa và mặt sức khỏe và tinh thần.

Comments

comments