Các bài tập dương vật điều trị rối loạn cương dương

302
Các bài tập dương vật giúp điều trị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một trong những vấn đề nan giải cho các quý ông, nó ảnh hưởng rất nhiều đối với đời sống tính dục của các quý ông, các quý ông khó mà có thể kiểm soát được khả năng cương cứng của dương vật và làm cho việc làm tình không được như mong muốn. Tùy vào độ nặng của bệnh mà dương vật không có khả năng duy trì cương cứng trong một khoảng thời gian khác nhau. Bên cạnh đó rối loạn cương cứng dương vật thường được gây ra bởi các điều kiện thể chất như bệnh tim , tiểu đường , béo phì và testosterone thấp. Các nguyên nhân khác có thể bao gồm các vấn đề tâm lý, các vấn đề về lưu lượng máu, biến động nội tiết tố và tổn thương dây thần kinh. Tuy nhiên bài tập dương vật điều trị rối loạn cương dương sử dụng phương pháp vật lý trị liệu vô cùng hiệu quả và an toàn.

Hiện nay đại đa số nam giới thường sử dụng thuốc cương dương, Viagra để điều trị rối loạn cương cương. Tuy nhiên đây không phải là cách duy nhất và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Một nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rằng các bài tập xương chậu giúp 40 % nam giới mắc chứng rối loạn cương dương có thể hồi phục và khả năng cương cứng dương vật có thể làm việc một cách bình thường. Ngoài việc giúp hồi phục sức khỏe cương dương thì nó cũng giúp cho các bộ phận ở phần khung xương chậu trở nên làm việc hiệu quả nhiều hơn. Đây là một bài tập đơn giản mà tác dụng của nó cũng không khác gì khi bạn dùng thuốc cả.

Các bài tập dương vật giúp điều trị rối loạn cương dương 2

Bài tập vùng xương chậu cải thiện sức mạnh của các cơ vùng xương chậu và chúng thường được gọi là bài tập Kegel. Phụ nữ cũng có thể tập Kegel để lấy lại cơ bắp vùng chậu sau khi sinh. Bài tập Kegel cũng thúc đẩy phần tiết niệu làm việc được trơn tru hơn và tăng sức khỏe tình dục một cách đáng kể.

Bài tập Kegel cũng có thể mang lại lợi ích cho đàn ông. Đặc biệt, họ giúp tăng cường phần cơ Bulbocavernosus. Đây là phần cơ quan trọng, có nhiệm vụ là: giúp cho phép dương vật tăng lượng máu lưu thông khi có quá trình cương cứng, giúp cho việc xuất tinh mạnh và xa hơn, làm rỗng niệu đạo sau khi đi tiểu.

Bài tập Kegel cơ bản

Để thực hiện một động tác của các bài tập Kegel thì bạn giữ phần đầy dương vật và kéo về 1 bên hoặc về phía trước trong 5 giây, sau đó thư giãn. Lặp lại 10 đến 20 lần này, 2 hoặc 3 lần một ngày. Thay đổi vị trí khác nhau. Bạn cũng có thể thực hiện trên ghế, giường hoặc ngồi trong nhà tắm

Các bài tập dương vật giúp điều trị rối loạn cương dương 3

Đừng nín thở hoặc đẩy cơ bụng, mông hoặc bắp đùi. Hãy nhớ thư giãn sau mỗi lần đếm. Thay đổi giữa những lần kéo ngắn và dài để đạt được hiệu quả tốt hơn.

Những chức năng chính của bài tập Kegel:

Ngoài chức năng chính là giảm rối loạn cương dương thì việc sử dụng bài tập Kegel còn giúp cải thiện thêm nhiều sức khỏe nói chung cho nam giới:

  • Kéo dài thời gian quan hệ
  • Giúp kích thích dương vật phát triển to hơn
  • Tăng sức khỏe sinh lý
  • Tăng khoái cảm và ham muốn cho nam giới

Bài tập thể dục Aerobic

Giúp các cơ bắp phần xương chậu cũng có thể giúp chống lại rối loạn cương dương. Các bài tập Aerobic cũng có hiệu quả tương tự với Kegel như tăng lưu lượng máu đến dương vật, cải thiện sức khỏe tình dục của nam giới.

Việc sử dụng Aerobic là tập những bài tập thể dục giúp các vùng cơ xương chậu làm việc tích cực giúp cho việc tái tạo những cơ này được mạnh mẽ và làm việc hiệu quả cao nhất

Theo nghiên cứu của các chuyên gia là thậm chí việc đi bộ nhanh 30 phút mỗi ngày, 3-4 lần một tuần, có thể đủ để thay đổi sức khỏe tim mạch và giúp cải thiện khả năng cương dương của nam giới

Các bài tập dương vật giúp điều trị rối loạn cương dương 4

Những ưu điểm khi bạn tập những bài tập dương vật này:

  • Bạn có thể thực hiện các bài tập Kegel ở mọi nơi, mọi lúc. Chỉ cần tập đều đặn với cường độ vừa phải thì bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn
  • Tập thể dục Aerobic cải thiện sức khỏe tim mạch tổng thể của bạn, trong đó có tác động trực tiếp đến khả năng duy trì cương cứng của dương vật.

Thực hiện các bài tập dương vật giúp cho nam giới có thể cải thiện đáng kể sức khỏe nói chung và tăng cường được sự cương cứng dương vật tối đa. Không giúp như việc sử dụng các loại thuốc cương dương là ức chế cơ thể, còn với việc sử dụng những bài tập này sẽ giúp chữa trị một cách tự nhiên và an toàn. Đặc biệt các quý ông trung niên thì đây là cách hữu hiệu mà bạn cần phải áp dụng để phục hồi dương vật

Để có thể đẩy mạnh hiệu quả của việc sử dụng các bài tập dương vật điều trị rối loạn cương dương kể trên thì bạn cũng có thể sử dụng máy tập dương vật.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng các loại thuốc hỗ trợ cương cứng dương vật trước khi quan hệ. Đặt hàng ở dưới đây.

Nút mua ngay

Comments

comments